Tin công ty

Hội thảo chuyên đề “Tối ưu hóa kết quả điều trị hỗ trợ sinh sản”

Từ ngày 18 tới ngày 20 tháng 3 năm 2016, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã long trọng tổ chức chương trình hội thảo cho các bác sỹ đầu ngành lĩnh vực Phụ Sản Việt Nam với chủ đề “Tối ưu hóa kết quả điều trị hỗ trợ sinh sản”. Với sự tham gia của các chuyên gia tới từ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện đa khoa, Phụ sản các tỉnh thành trên cả nước, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện phụ sản Mê Kông… Hội thảo diễn ra tại Khách sạn Luang Prabang View, thành phố Luang Prabang, Vương Quốc Lào thành công tốt đẹp.

Hội thảo Procare tại Lào

Hai diễn giả được mời tới buổi hội thảo để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực hành y khoa là TS.BS. Nguyễn Xuân Hợi, Giám đốc trung tâm tế bào gốc máu cuốn rốn, Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia – Bệnh viện phụ sản Trung Ương; Tiến sỹ George Thouas, Trường Đại học Monash, Australia.

Buổi hội thảo có các nội dung như sau:

  • Cá thể hóa trong thự tinh ống nghiệm

TS.BS. Nguyễn Xuân Hợi, Giám đốc trung tâm tế bào gốc máu cuốn rốn, Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia – Bệnh viện phụ sản Trung Ương

  • Vai trò của vi chất dinh dưỡng đối với sức khỏe trong giai đoạn trước khi thụ thai, mang thai và sau khi sinh

Tiến sỹ George Thouas, Trường Đại học Monash, Australia.

  • Giới thiệu sản phẩm PM Procare và PM Procare Diamond – Lựa chọn bổ sung hàng đầu cho phụ nữ trước khi mang thai, khi mang thai và cho con bú.

Ths. Ds. Nguyễn Thanh Hương – Trưởng phòng phát triển sản phẩm, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô.

  • Thảo luận
  • Bế mạc

TS.DS. Nguyễn Khoa Diệu Hằng, Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô.

TS.BS. Nguyễn Xuân Hợi

TS.BS. Nguyễn Xuân Hợi đang trao đổi về biện pháp Cá thể hóa trong Thụ tinh nhân tạo

Sau hơn 4 giờ thảo luận về chuyên môn, các bác sỹ đã trao đổi được nhiều kiến thức về hỗ trợ sinh sản, tăng cường khả năng thụ thai thành công, đặc biệt là ở những đối tượng phụ nữ cần sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm…. TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Minh, nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn sức sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề bơm tinh trùng vào tử cung để giúp thụ thai được hiệu quả hơn. TS. Hồng Minh cũng đánh giá “buổi hội thảo cung cấp nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Hội thảo do Công ty Dược phẩm Đông Đô tổ chức luôn mang lại những kinh nghiệm đáng giá cho chúng tôi mỗi lần tới dự”

Hội thảo chuyên đề “Tối ưu hóa kết quả điều trị hỗ trợ sinh sản” 3

TS. George Thouas đang trình bày về Vai trò các chất dinh dưỡng với phụ nữ mang thai, cho con bú

Phần trao đổi của Tiến sỹ George Thomas và Ths.Ds. Nguyễn Thanh Hương cũng dành được nhiều sự quan tâm của các bác sỹ chuyên khoa sản. Trong đó, TS. George nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc bổ sung DHA/EPA theo tỷ lệ chuẩn trong sữa mẹ (4/1), tỷ lệ này được coi là tỷ lệ vàng và hiện nay trên thị trường chỉ có sản phẩm PM Procare và PM Procare Diamond được bổ sung loại dầu cá có chất lượng cao từ Bắc Âu với tiêu chuẩn tương tự. Bên cạnh đó, bổ sung acid folic với liều 400-500 mcg mỗi ngày cũng cần thiết để tăng khả năng làm tổ, tỷ lệ mang thai, cũng như phòng ngừa nguy cơ khuyết tật ống thần kinh.

TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Minh

TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Minh trao đổi về biện pháp tăng hiệu quả trong thụ tinh nhân tạo

Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất trước khi mang thai để tăng khả năng thụ thai, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình nuôi dưỡng thai nhi tốt nhất và bổ sung trong quá trình mang thai do nhu cầu gia tăng thì việc bổ sung hỗn hợp các chất dinh dưỡng sau khi sinh là điều vô cùng cần thiết mà nhiều bà mẹ đang bỏ qua. Các nghiên cứu đã chứng minh: Vitamin D giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, tăng miễn dịch, khả năng học tập ở trẻ, giảm nguy cơ trầm cảm sau khi sinh, Omega 3 (DHA/EPA) giúp tăng khả năng nhận thức của trẻ, giảm trầm cảm sau khi sinh. Và còn rất nhiều các dưỡng chất khác đều có những tác động tích cực tới bà mẹ sau khi sinh, cải thiện chất lượng sữa mẹ và do đó tác động tới sự phát triển của thai nhi.

Hội thảo chuyên đề “Tối ưu hóa kết quả điều trị hỗ trợ sinh sản” 5

Các chuyên gia, các sỹ và đại diện nhãn hàng PM Procare cùng chụp ảnh lưu niệm

Buổi hội thảo do nhãn hàng PM Procare và PM Procare Diamond tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các chuyên gia Sản khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Menu Title