Lĩnh vực hoạt động

MUCOSAMIN dạng kem bôi âm đạo

Mucosamin dạng kem bôi âm đạo là một trang thiết bị, giúp quá trình làm lành niêm mạc âm đạo và giúp điều trị các triệu chứng đau do tổn thương dây thần kinh gây ra bởi viêm âm đạo nguyên nhân do xạ trị và/hoặc hóa trị khối u khung chậu.

Danh sách đại lý

Giúp quá trình làm lành niêm mạc âm đạo

Mucosamin dạng kem bôi âm đạo là một trang thiết bị y tế hoạt động chủ yếu như là chất bảo vệ niêm mạc âm đạo, sản xuất theo theo Quy định về trang thiết bị y tế số 93/42/EEC. Sản phẩm được chỉ định trong viêm âm đạo do quang hóa nguyên nhân do xạ trị của vùng xương chậu và viêm âm đạo do hóa trị hoặc kết hợp hóa trị và xạ trị.

MÔ T

Mucosamin dạng kem bôi âm đạo là một trang thiết bị, giúp quá trình làm lành niêm mạc âm đạo và giúp điều trị các triệu chứng đau do tổn thương dây thần kinh gây ra bởi viêm âm đạo nguyên nhân do xạ trị và/hoặc hóa trị khối u khung chậu.

THÀNH PHẦN

Nước cất, Natri Hyaluronat, Glycin, L-Proline, L-Leucine, L-Lysine HCl, Cetyl Stearyl Octanoate, Acrylic Axit/Vinyl Ester Copolymer, Cetyl Stearyl Alcohol, Kali Cetyl Phosphate, Imidazolidinyl Urea, Phenoxyethanol-parabens, NaOH.

ĐÓNG GÓI

01 tuýp 30g với 06 dụng cụ hỗ trợ bôi 5g.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Mucosamin dạng kem bôi âm đạo làm giảm các triệu chứng đau bằng việc tạo ra một lớp bảo vệ trên bề mặt ban đỏ hoặc chỗ niêm mạc loét, đặc trưng bởi cường độ đau rát khác nhau. Hyaluronic axit và các amino axit cũng thúc đẩy sự kích thích tái tạo collagen và biểu mô và kết quả là kích thích sự tái tạo niêm mạc.

CHỈ ĐỊNH

Mucosamin dạng kem bôi âm đạo, có thể sử dụng dễ dàng với liều lượng thích hợp cho điều trị viêm âm đạo và duy trì điều kiện tốt cho niêm mạc để tránh tái phát và ngăn ngừa sự khởi phát.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trước khi dùng sản phẩm, cần làm sạch cẩn thận tất cả các vùng có liên quan. Bỏ nắp, lắp dụng cụ hỗ trợ bôi vào. Kéo pitton của dụng cụ hỗ trợ bôi ngược trở lại để hút kem bôi từ tuýp cho đến khi đầy dụng cụ hỗ trợ (xấp xỉ một lượng 5g).

Nhẹ nhàng đưa dụng cụ hỗ trợ bôi vào trong âm đạo và đẩy pitton của dụng cụ hỗ trợ bôi để toàn bộ lượng kem được bôi đều trong âm đạo. Dụng cụ hỗ trợ bôi chỉ sử dụng 1 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chỉ định trong trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm; Không có báo cáo về quá liều; Không có báo cáo về tác dụng phụ; Không có báo cáo về tương tác với các thuốc khác và các chất khác; Mặc dù không có báo cáo về tác dụng phụ, trong trường hợp mang thai và cho con bú, chỉ sử dụng khi có ý kiến của bác sỹ.

CẢNH BÁO

Sản phẩm chỉ sử dụng tại chỗ viêm; Ngày hết hạn tham khảo trên bao bì chưa mở và được bảo quản đúng cách; Không sử dụng sau ngày hết hạn; Không tiệt trùng; Không sử dụng khi bao bì đã bị mở và hỏng;

Trong trường hợp có tương tác, dấu hiệu nhiễm khuẩn cục bộ (sưng, ban đỏ, tiết chất nhầy, rát, đau) dừng điều trị và tham khảo ý kiến bác sỹ.

Chỉ dùng một lần, không bảo quản để dùng cho lần khác; Đậy nắp cẩn thận sau mỗi lần sử dụng; Để xa tầm với của trẻ em.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Sử dụng một lần hoặc vài lần trong một ngày tùy thuộc vào mức độ triệu chứng hoặc theo lời khuyên của bác sỹ.

XỬ 

Hãy cẩn thận khi vứt.

BẢO QUN

Mucosamin dạng kem bôi âm đạo cần bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng 8°C – 30°C. Không bảo quản trong tủ lạnh. Bảo quản ở nơi mát, khô, tránh ẩm và nguồn nóng.

NHÀ SẢN XUẤTPROFESSIONAL DIETETICS S.p.A.  Via Ciro Menotti, 1/A ‐ 20129 Milan Italy

Ý kiến của bạn

Menu Title