Lĩnh vực hoạt động

MUCOSAMIN dạng súc miệng

Mucosamin dạng súc miệng là dung dịch dùng tại chỗ bị viêm, được sử dụng để hydrat hóa niêm mạc miệng, dựa vào đó sản phẩm có tác dụng bảo vệ. Sản phẩm giúp ngăn chặn và làm giảm bớt sự tấy ở khoang miệng thường là do viêm niêm mạc gây ra.
Mucosamin dạng súc miệng cũng giúp quá trình phục hồi các mô niêm mạc bị tổn thương của khoang miệng, giúp làm giảm sự kích ứng cục bộ trong miệng đồng thời thúc đẩy sự duy trì và phục hồi các điều kiện sinh lý.

Danh sách đại lý
Mucosamin  dạng súc miệng là một trang thiết bị ý tế sản xuất tuân theo Quy định của EU số 93/42/EEC và và hoạt động bảo vệ chủ yếu niêm mạc miệng. Sản phẩm có chứa hyaluronic axit, là thành phần quan trọng của các mô liên kết và amino axit giúp thúc đẩy hình thành  collagen.
Hoạt động bảo vệ của các thành phần giúp quá trình tái tạo niêm mạc miệng nhằm thúc đẩy việc nhanh lành vết thương tại các vùng bị loét, đồng thời làm giảm đau. Mucosamin dạng súc miệng được đặc biệt sử dụng:
 • Bắt đầu xạ trị hoặc hóa trị để giúp làm giảm tỉ lệ viêm niêm mạc;
 • Trong điều trị viêm niêm mạc do xạ trị hoặc hóa trị;
 • Trong bệnh lý loét khoang miệng (như bệnh pemphigut; bệnh pemphigoid, bệnh liken phẳng loét);
 • Trong loét miệng tái diễn;
 • Sau phẫu thuật trên lưỡi và niêm mạc miệng và
 • Trong hội chứng miệng bỏng rát.
MÔ T
Mucosamin dạng súc miệng là dung dịch dùng tại chỗ bị viêm, được sử dụng để hydrat hóa niêm mạc miệng, dựa vào đó sản phẩm có tác dụng bảo vệ. Sản phẩm giúp ngăn chặn và làm giảm bớt sự tấy ở khoang miệng thường là do viêm niêm mạc gây ra.
Mucosamin dạng súc miệng cũng giúp quá trình phục hồi các mô niêm mạc bị tổn thương của khoang miệng, giúp làm giảm sự kích ứng cục bộ trong miệng đồng thời thúc đẩy sự duy trì và phục hồi các điều kiện sinh lý.
THÀNH PHẦN
Nước tinh khiết, Natri Hyaluronat, Glycine, l-Proline,  L-Leucine,  L-Lysine  HCI, Methyl Parahydroxybenzoate,    Propyl   Parahydroxybenzoate,     Propylene   Glycol,   Polyvinylpyrrolidone K90, Hương cam thảo bạc hà,   Saccharin,  Polysorbate   20, E131 85% Chất tạo màu, Tetrasodium EDTA
ĐÓNG GÓI
Chai 250 ml
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
Các thương tổn ở khoang miệng được đặc trưng bởi triệu chứng ban đỏ và loét hồi quy niêm mạc với sự đau ở nhiều cường độ khác nhau. Các dạng nghiêm trọng của viêm niêm mạc có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và có thể làm tổn thương đến khả năng của người bệnh phải chịu đựng các liệu trình trong quá trình điều trị.
Viêm niêm mạc miệng gây ra do xạ trị hoặc hóa trị là một tác dụng phụ thường gặp ở các bệnh nhân bị ung thư. Sự tổn thương niêm mạc phát triển ở giai đoạn đầu tiếp theo là giai đoạn bùng phát tổn thương: hậu quả là giai đoạn loét tiếp đến là giai đoạn phục hồi mô.
Mucosamin   dạng súc miệng, nhờ vào khả năng hydrat hóa và ngăn chặn viêm niêm mạc miệng, mục đích sử dụng khi bắt đầu xạ trị hoặc hóa trị, để làm giảm tỷ lệ viêm niêm mạc.
Mucosamin dạng súc miệng, khi sử dụng trong điều trị các tổn thương trong khoang miệng, có 2 tác dụng. Tác dụng đầu là hình thành lớp màng bao phủ và bảo vệ niêm mạc bị loét, giúp làm giảm cảm giác đau và rát. Tác dụng thứ hai là nhờ có hyaluronic axit và các amino axit giúp thúc đẩy sự phục hồi niêm mạc miệng trong suốt giai đoạn tái tạo.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sau khi làm sạch khoang miệng như mô tả trong phần thận trọng dưới đây, súc miệng bằng sản phẩm, tập trung vào vùng bị tổn thương.
Nên kết hợp sử dụng Mucosamin dạng súc miệng với đồ ăn không có axit và đồ cay.
THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG
Trước khi dùng cần loại bỏ các chất lạ khỏi vùng loét bằng cách rửa và làm sạch nhẹ bằng gạc. Không được dừng các liệu pháp điều trị kháng nấm nào đã được chỉ định trước đó.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Chống chỉ định trong các trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Không có báo cáo về quá liều
Không có báo cáo về tác dụng phụ
Không có báo cáo về tương tác với các thuốc khác và các chất khác.
Mặc dù không có báo cáo về tác dụng phụ trong suốt quá trình mang thai và cho con bú, nhưng cần phải được sự chỉ định của bác sỹ.
Mucosamin dạng súc miệng thường dung nạp tốt.
CẢNBÁO
 • Hạn dùng tham khảo trên bao bì sản phẩm chưa mở và được bảo quản đúng cách;
 • Không sử dụng sau ngày hết hạn
 • Không tiệt trùng
 • Không sử dụng nếu bao bì đã bị mở hoặc hỏng
 • Không sử dụng trong trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Để xa tầm với của trẻ em
 • Trong trường hợp có phản ứng bất lợi, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sỹ.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Rót chầm chậm 5-10ml Mucosamin dạng súc miệng vào miệng, làm sản phẩm phân bố đều trong khoang miệng và giữ trong miệng ít nhất 1 phút. Sử dụng Mucosamin dạng súc miệng ba đến bốn lần một ngày. Không được rửa sau khi dùng sản phẩm. Đối với những vùng sâu của khoang miệng, sản phẩm có thể được súc miệng.
Sản phẩm có thể được hòa với nước, theo các mức độ nghiêm trọng của triệu chứng, nếu yêu cầu.
XỬ 
Hãy cẩn thận khi vứt.
BẢO QUẢN
Mucosamin dạng súc miệng cần bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng 8°C – 30°C. Không bảo quản trong tủ lạnh. Bảo quản ở nơi khô mát, tránh xa ẩm và nguồn nhiệt.
NHÀ SẢN XUẤT
PROFESSIONAL DIETETICS S.p.A.- Via Ciro Menotti 1/A- 20129 Milan Italy.

Ý kiến của bạn

Menu Title