Lĩnh vực hoạt động

MUCOSAMIN dạng xịt miệng

Mucosamin dạng xịt là dạng gel lỏng được sử dụng để hydrat hóa niêm mạc miệng, dựa vào đó nó có tác dụng bảo vệ. Sản phẩm giúp làm giảm bớt sự tấy rát trong khoang miệng do viêm niêm mạc gây ra.
Mucosamin dạng xịt cũng giúp quá trình phục hồi các mô niêm mạc bị tổn thương của khoang miệng, giúp làm giảm sự kích ứng cục bộ trong miệng đồng thời thúc đẩy sự duy trì và phục hồi các điều kiện sinh lý.

Danh sách đại lý
Mucosamin dạng xịt miệng là một trang thiết bị y tế sản xuất theo quy định của EU số 93/42/EEC và hoạt động bảo vệ chủ yếu niêm mạc miệng. Sản phẩm có chứa hyaluronic axit, là thành phần quan trọng của các mô liên kết, và các axit amin giúp thúc đẩy hình thành collagen.
Hoạt động bảo vệ của các thành phần trong sản phẩm giúp quá trình tái tạo niêm mạc miệng để thúc đẩy việc nhanh lành vết thương tại các vùng bị loét, đồng thời làm giảm đau. Dạng bào chế đặc biệt dạng xịt cho phép sử dụng dễ dàng đối với các vùng khó tiếp cận trong miệng. Mucosamin dạng xịt được chỉ định để dùng trong các trường hợp viêm niêm mạc do xạ trị hoặc hóa trị.
MÔ T
Mucosamin dạng xịt là dạng gel lỏng được sử dụng để hydrat hóa niêm mạc miệng, dựa vào đó nó có tác dụng bảo vệ. Sản phẩm giúp làm giảm bớt sự tấy rát trong khoang miệng do viêm niêm mạc gây ra.
Mucosamin dạng xịt cũng giúp quá trình phục hồi các mô niêm mạc bị tổn thương của khoang miệng, giúp làm giảm sự kích ứng cục bộ trong miệng đồng thời thúc đẩy sự duy trì và phục hồi các điều kiện sinh lý.
THÀNH PHẦN
Nước tinh khiết, Natri Hyaluronat, Glycine, L-Proline, L-Leucine, L-Lysine HCI, Natri Methyl Parahydroxybenzoate,  Natri Propyl Porahydroxybenzoate,  Propylene Glycol, Tetrasodium EDTA.
ĐÓNG GÓI
Chai 30mI có vòi xịt.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
Viêm niêm mạc miệng gây ra do xạ trị và hóa trị là một tác dụng phụ thường gặp ở các bệnh nhân bị ung thư. Sự tổn thương niêm mạc phát triển ở giai đoạn đầu tiếp theo là giai đoạn bùng phát tổn thương: hậu quả là giai đoạn loét, tiếp theo là giai đoạn phục hồi mô.
Các thương tổn của khoang miệng được đặc trưng bởi các triệu chứng ban đỏ và loét hồi quy niêm mạc với sự đau ở nhiều cường độ khác nhau. Các dạng nghiêm trọng của viêm niêm mạc có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và có thể ảnh hưởng đến khả năng của người bệnh phải chịu đựng các liệu trình trong quá trình điều trị.
Mucosamin dạng xịt, bằng việc tạo ra lớp bảo vệ, hoạt động trên giai đoạn loét của viêm niêm mạc và thúc đẩy sự giảm nhanh cảm giác đau và rát. Hyaluronic axit và các amino axit hoạt động trong giai đoạn tái sinh của viêm niêm mạc và phục hồi niêm mạc miệng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sau khi làm sạch khoang miệng như đã mô tả ở phần thận trọng dưới đây, xịt một lớp đều của sản phẩm lên toàn bộ khoang miệng, tập trung vào vùng bị tổn thương. Hướng đầu của vòi xịt vào các vùng bị tổn thương và xịt nhiều lần cho đến khi toàn bộ vùng bị tổn thương được bao phủ.
Khi dùng Mucosamin dạng xịt nên kết hợp với chế độ ăn các đồ ăn không có chứa axit và đồ cay.
THẬN   TRỌNG  KHI   SỬ DỤNG
Trước khi dùng, phải loại bỏ tất cả các chất lạ khỏi vùng bị loét bằng việc rửa và làm sạch nhẹ
bằng gạc.
Sau khi làm sạch vùng bị tổn thương, xịt sản phẩm vào vùng cần điều trị. Không được dừng liệu pháp điều trị kháng nấm nào đã được chỉ định trước đó.
Nên loại bỏ phần còn lại của sản phẩm trong vòi xịt bằng việc sử dụng gạc ẩm làm sạch sau mỗi lần sử dụng.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
 • Chống chỉ định trong  trường  hợp  mẫn  cảm  với  bất kỳ thành  phần  nào của sản phẩm.
 • Không có báo cáo về quá liều.
 • Không có báo cáo về tác dụng phụ
 • Không có báo cáo về tương tác với các thuốc khác hoặc các chất khác.
 • Mặc dù không có báo cáo về tác dụng phụ trong suốt quá trình mang thai và cho con bú, nhưng cần phải được sự chỉ định của bác sỹ khi sử dụng.
 • Mucosamin dạng xịt thường dung nạp tốt.
CNH BÁO
 • Hạn dùng tham khảo trên bao bì sản phẩm chưa mở và được bảo quản đúng cách.
 • Không sử dụng sau ngày hết hạn
 • Không tiệt trùng
 • Không sử dụng nếu bao bì đã bị mở hoặc hỏng.
 • Không sử dụng trong trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 • Để xa tầm với của trẻ em.
 • Trong trường hợp có phản ứng bất lợi, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sỹ.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Xịt một lớp đều bằng cách xịt nhiều lần cho đến khi bao phủ hết vùng bị tổn thương, 3 đến 4 lần
trong một ngày theo mức độ nghiêm trọng của triệu chứng.
XỬ 
Hãy cẩn thận khi vứt
BẢO QUẢN
Mucosamin dạng xịt nên được bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng 8°C – 30°C. Không bảo quản trong tủ lạnh. Bảo quản ở nơi khô mát và tránh ẩm và nguồn nhiệt.
NHÀ SẢN XUẤT
PROFESSIONAL  DIETETICS S.p.A.- Via Ciro Menotti 1/A- 20129 Milan Italy.

Ý kiến của bạn

Menu Title