Lịch sử và thành tựu

Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm Việt Nam từ năm 1996 đến nay với những cột mốc đáng nhớ:

1/12/1998:           Thành lập công ty, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dược Phẩm và hạch toán độc lập.

18/01/2005:          Thành lập Văn Phòng Đại Diện tại TP HCM

23/08/2012:          VP đại diện tại TP HCM phát triển thành Chi Nhánh của Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô tại TP HCM và có địa chỉ hoạt động tại: 421 /39 Sư Vạn Hạnh,  P.12, Q 10, TP HCM.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã xác định cho mình Phương châm: Lợi ích của Công ty luôn đồng hành với lợi ích của bệnh nhân và lợi ích của các đối tác. Phương châm này được coi như kim chỉ nam, là ngọn đuốc soi sáng trên mọi nẻo đường, lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Triết lý kinh doanh: Y ĐỨC, NHÂN VĂN được công ty chúng tôi áp dụng từ việc tìm kiếm, khai thác sản phẩm, cung ứng sản phẩm đến các Bệnh viện, Nhà thuốc, Bệnh nhân, Người tiêu dùng cho đến các hoạt động marketing… Tất cả mọi hoạt động, dịch vụ và từng thành viên của công ty đều phải hướng đến và thực hiện đúng với triết lý kinh doanh này.

Với mục tiêu góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn mong muốn đưa về Việt Nam những sản phẩm có chất lượng, chi phí điều trị phù hợp với mức sống và mặt bệnh của người Việt. Hạnh phúc thực sự của chúng tôi là niềm vui của người bệnh khi có thuốc kịp thời để vượt qua bạo bệnh; là niềm vui của bác sỹ khi có thêm cơ hội để lựa chọn phác đồ điều trị hợp lý cho bệnh nhân.

Để có thể chuyển tải được lợi ích của sản phẩm đến với cộng đồng và người sử dụng trực tiếp, chúng tôi cung cấp thông tin về bệnh học, các chỉ định điều trị và công dụng cũng như hiệu quả điều trị của các sản phẩm dựa trên các tài liệu nghiên cứu khoa học, lâm sàng của nhà sản xuất. Các kết quả nghiên cứu này phải được đăng tải trên các tạp chí có uy tín tại nước sở tại và trên thế giới.

Nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh dược phẩm và luôn có trách nhiệm trong việc cung ứng thuốc tới Bệnh viện, Nhà thuốc, Bệnh nhân, người sử dụng, uy tín của Công ty Dược phẩm Đông Đô ngày càng lan tỏa, các sản phẩm của công ty phân phối được nhiều người biết đến. Nhiều sản phẩm đồng hành cùng Công ty từ năm 1998 đến nay đã góp phần tích cực vào việc tạo nên thương hiệu của DƯỢC PHẨM ĐÔNG ĐÔ.

Chúng tôi luôn đi theo ngọn đuốc của Đông Đô, mỗi người một vị trí, một nhiệm vụ nhưng luôn tuân thủ phương châm hoạt động đã đề ra: lợi ích Công ty luôn đồng hành với lợi ích của Cộng đồng, đồng hành với lợi ích của các đối tác, làm việc vì mọi người và mọi người vì mình. Chính vì vậy, Công ty vẫn vững vàng vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại và gặt hái được một số thành công nhất định.

Menu Title