Tin công ty

Dược phẩm Đông Đô – Hành trình 20 năm vươn xa cùng Y Đức

Ngày 29/3/2018 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã long trọng kỉ niệm 20 năm thành lập công ty tại VietsoPetro Resort (Vũng Tàu).

Được thành lập từ năm 1998, ngay từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã xác định cho mình Phương châm: Lợi ích của Công ty luôn đồng hành với lợi ích của bệnh nhân và lợi ích của các đối tác. Phương châm này được coi như kim chỉ nam, là ngọn đuốc soi sáng trên mọi nẻo đường, lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Triết lý kinh doanh: Y ĐỨC, NHÂN VĂN được công ty áp dụng từ việc tìm kiếm, khai thác sản phẩm, cung ứng sản phẩm đến các Bệnh viện, Nhà thuốc, Bệnh nhân, Người tiêu dùng cho đến các hoạt động marketing… Tất cả mọi hoạt động, dịch vụ và từng thành viên của công ty đều phải hướng đến và thực hiện đúng với triết lý kinh doanh này.

Với mục tiêu góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công ty luôn mong muốn đưa về Việt Nam những sản phẩm có chất lượng, chi phí điều trị phù hợp với mức sống và mặt bệnh của người Việt. Hạnh phúc thực sự của chúng tôi là niềm vui của người bệnh khi có thuốc kịp thời để vượt qua bạo bệnh; là niềm vui của bác sỹ khi có thêm cơ hội để lựa chọn phác đồ điều trị hợp lý cho bệnh nhân.

Để có thể chuyển tải được lợi ích của sản phẩm đến với cộng đồng và người sử dụng trực tiếp, các hoạt động marketing của Công ty phải luôn đúng và đủ. Chúng tôi cung cấp thông tin về bệnh học, các chỉ định điều trị và công dụng cũng như hiệu quả điều trị của các sản phẩm dựa trên các tài liệu nghiên cứu khoa học, lâm sàng của nhà sản xuất. Các kết quả nghiên cứu này phải được đăng tải trên các tạp chí có uy tín tại nước sở tại và trên thế giới.

Nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh dược phẩm và luôn có trách nhiệm trong việc cung ứng thuốc tới Bệnh viện, Nhà thuốc, Bệnh nhân, người sử dụng, uy tín của Công ty Dược phẩm Đông Đô ngày càng lan tỏa, các sản phẩm của công ty phân phối được nhiều người biết đến. Nhiều sản phẩm đồng hành cùng Công ty từ năm 1998 đến nay đã góp phần tích cực vào việc tạo nên thương hiệu của DƯỢC PHẨM ĐÔNG ĐÔ.

Chúng tôi luôn đi theo ngọn đuốc của Đông Đô, mỗi người một vị trí, một nhiệm vụ nhưng luôn tuân thủ phương châm hoạt động đã đề ra: lợi ích Công ty luôn đồng hành với lợi ích của Cộng đồng, đồng hành với lợi ích của các đối tác, làm việc vì mọi người và mọi người vì mình.

Chúng tôi  đã và đang cùng nhau xây dựng NGÔI NHÀ ĐÔNG ĐÔ vững chắc trong bão tố, ấm áp trong tình người, một mái ấm gia đình ĐÔNG ĐÔ tràn đầy năng lượng yêu thương, một tập thể gắn kết biết chia sẻ tình thương tới những người bệnh giúp họ vượt qua cơn bạo bệnh trong sự an lạc và hạnh phúc, một tập thể nhân ái luôn sẵn lòng chung tay vào các hoạt động thiện nguyện góp một phần nhỏ vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn kịp thời.

20 năm qua, 4 chữ Y Đức Nhân Văn luôn là ngọn đuốc soi sáng mọi “nẻo đường” hoạt động của Công ty. Có lẽ vì thế mà Dược phẩm Đông Đô đã có thương hiệu và có uy tín trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Menu Title