Nhóm điều trị

Anh san pham

SOKGUNG BI Night Essense

Thành phần cấu tạo:
Chiết xuất JDB – Complex 5 từ các cây ích mẫu, cây ngải, xà sàng tử, húng quế ngọt, ngũ vị bắc và quả lựu.
Công dụng: Tăng sự đàn hồi, phục hồi sự co thắt của âm đạo và lượng chất nhầy được tiết ra. Hỗ trợ cải thiện chứng khô âm đạo bằng cách kích hoạt tạo dịch bôi trơn. Ngăn ngừa phù nề âm đạo và loại bỏ mùi hôi thông qua các chất kháng viêm, kháng khuẩn, cải thiện môi trường âm đạo, giảm dịch nhầy âm đạo được tiết ra quá nhiều. Ngăn ngừa vi khuẩn gây nhiễm trùng cho âm đạo. Tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn trong sinh hoạt tình dục.
Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ bị khô rát âm đạo. Độ đàn hồi âm đạo kém dẫn đến không tự tin. Ra nhiều khí hư âm đạo, bị ngứa ngáy âm đạo. Âm đạo có mùi khó chịu muốn giữ âm đạo luôn thơm tho sạch sẽ. Viêm nhiễm âm đạo, thiếu tự tin trong sinh hoạt vợ chồng.
Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sạch tay và âm đạo bằng nước ấm.
– Lấy 1 ống chứa 1 ml dung dịch Sokgung Bi Night essence, mở nắp đưa vào âm đạo khoảng 3-5cm, bơm dung dịch trong ống vào âm đạo.
– Mát xa vài phút cho đến khi Sokgung Bi Night essence thẩm thấu hoàn toàn.
– Không rửa ngay sau khi sử dụng để phát huy hiệu quả sản phẩm.
Sử dụng thường xuyên hàng ngày hoặc duy trì 1 tuần 3 lần. Khuyến khích sử dụng tối thiểu 1 tháng trở lên. Sử dụng hàng ngày trong 1 tháng cho đến khi triệu chứng giảm thì duy trì sử dụng 1 tuần 2-3 lần.
Chống chỉ định:
Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và trong thời kỳ kinh nguyệt, những người quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm. Không sử dụng cho người chưa quan hệ tình dục và người có các chẩn đoán về bệnh tự miễn ở tử cung.
Liên hệ bác sĩ nếu có các triệu chứng dị ứng mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.
Lưu ý: Với những người sử dụng lần đầu có thể sẽ xuất hiện những biểu hiện như nóng rát hoặc ngứa ngáy, khí hư ra nhiều hơn trước. Đây là hiện tượng phản ứng mẫn cảm tạm thời, nếu sử dụng liên tục trong 2, 3 tuần hiện tượng khí hư sẽ giảm dần hoặc có hiện tượng vón cục sau đó sẽ được đào thải ra ngoài. Hiện tượng này là quá trình độc tố trong âm đạo đang đào thải ra. Nếu không thấy hiện tượng phản ứng mẫn cảm nữa thì đó là dấu hiệu hoàn toàn tốt và bạn không nên ngưng dùng lại mà hãy tiếp tục sử dụng sản phẩm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh nắng. Để xa tầm tay của trẻ em.
Không sử dụng sản phẩm nếu nắp ống bị mất hoặc bị hỏng, sản phẩm bị biến dạng, sử dụng ngay sau khi mở ống.
Số đăng ký: 180002215/PCBA-HCM

Ý kiến của bạn

Menu Title