Lĩnh vực hoạt động

anh lo Maxxucosa

TPBVSK Maxucosa

Thành phần cấu  tạo: Trong mỗi viên nang cứng chứa: Fucoidan: 500 mg từ cao khô cây Undaria pinnatifida chiết xuất chuẩn hóa, tương đương với hàm lượng khô 7,056 g.

Phụ liệu: Chất chống đông vón (Silicon dioxide; Magnesium stearate); Chất làm bóng (Empty Vcaps Plus Capsule Size 00 Part  # G60CS000523 Clear  (PI 105970) );   Chất tạo màu (Titanium dioxide; Brilliant blue FCF) vừa đủ 1 viên. Không chứa thêm trứng, sữa, động vật có vỏ, sản phẩm từ cá, đậu phộng, sản phẩm từ động vật, đậu nành, chất bảo quản nhân tạo.

Thời  hạn  sử  dụng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm.

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chống oxy hóa, giảm nguy cơ các gốc tự do hình thành trong cơ thể. *Chú ý:  Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Có chứa iot, được dùng cho chức năng tuyến giáp và chuyển hóa cơ bản. Nếu bạn bị rối loạn tuyến giáp, rối loạn chảy máu, bị bệnh tim mạch hoặc cao huyết áp, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Không sử dụng nếu muốn thụ thai. Không sử dụng nếu đai bảo vệ nắp lọ bị đứt. Nếu triệu chứng không thuyên giảm, cần xin ý kiến của bác sĩ Để xa tầm tay trẻ em  Thích hợp cho người ăn chay trường

Đối tượng sử dụng:  Người trưởng thành cần tăng cường sức đề kháng.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em (12 tuổi trở lên) uống 1 viên nang mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Quy cách đóng gói:  Hộp 30 viên nang

Khối lượng viên: 757,40 mg ± 7,5%.

Xuất xứ: Australia

Sản phẩm của: PharmaMetics Products A Division of Max Biocare Pty Ltd

Địa chỉ: Level 28, 303 Collins St, Melbourne, VIC 3000, Australia

Sản xuất bởi: Probiotec Pharma Pty Ltd

Địa chỉ: 83 Cherry Lane, Laverton North, VIC 3026, Australia

Nhập khẩu và phân phối:  Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô

Địa chỉ: Tầng 1 và tầng 4, tòa nhà Home city tại số 177, tổ 51 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số ĐKSP:7023/2021/ĐKSP

Số Giấy Xác  nhận NDQC: 2497/2021/XNQC-ATTP

Ý kiến của bạn

Menu Title